Teambuilding "Wanted- Truy đuổi"

Chào đón các bạn tân sinh viên khóa 40, khóa 12 đặt chân đến với môi trường mới tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng như tạo bầu không khí phấn khởi về sự khởi đầu đầy mới mẻ của năm học mới 2024-2025.

Ngày 06/10/2024 Đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình Teambuilding "Wanted- Truy đuổi"

Chương trình đã tạo sân chơi bổ ích và năng nổ để sinh viên có dịp gặp gỡ những người bạn mới, những anh chị khóa trước để tăng tính kết nối và mối quan hệ, ngoài ra hoạt động này còn giúp các bạn có cơ hội rèn luyện thể lực thông qua các trò chơi tập thể, nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chương trình được xây dựng nhằm rèn luyện tính tự giác, xây dựng tinh thần đoàn kết, phát triển các kỹ năng mềm hay kỹ năng sống cần thiết như quản lý thời gian, xử lý tình huống, tinh thần đồng đội, sự thấu hiểu. Xây dựng hình ảnh về đoàn viên, thanh niên khoa Quản trị kinh doanh góp phần đưa hình ảnh của hoạt động đoàn đến và phong trào thanh niên đến gần hơn các bạn tân và nhằm cổ vũ khuyến khích tinh thần tham gia các hoạt động ngoại khóa.