TRỤ SỞ CHÍNH

  • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 38971639

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Sứ mệnh

      Cung cấp một môi trường học tập và kiến tạo hệ sinh thái giáo dục. Mang đến sự trải nghiệm tri thức và kỹ năng học tập suốt đời cho người học hướng đến phát triển con người toàn diện, sáng tạo với tinh thần phụng sự đáp ứng kịp thời nhu cầu lao động cho các tổ chức, doanh nghiệp và xã hội.

Slogan: NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ!

Tầm nhìn

          Đến năm 2030, Khoa Quản trị kinh doanh trở thành một trong những khoa đào tạo chuyên ngành có uy tín, chất lượng cao và phát triển rộng trong ngành quản trị kinh doanh. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ số trong chương trình đào tạo như E-Businees, Digital Marketing. 

Triết lý giáo dục

Khai phóng – Kiến tạo – Kết nối

- Khai phóng: Phương pháp đào tạo dựa trên sự khám phá tiếp cận tri thức mới của người học dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên trình độ cao.

- Kiến tạo: Kiến tạo một môi trường học tập cởi mở tư duy sáng tạo nhằm phát huy lợi thế của người học.

- Kết nối: Quá trình xây dựng chương trình đào tạo và giảng dạy luôn kết nối giữa lý thuyết và thực tiễn, giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm phát triển người học chuyên sâu, toàn diện và liên ngành.

Mục tiêu đào tạo

- Trao cho người học tự cơ hội khai phá tiềm năng của bản thân; lĩnh hội kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh rộng và chuyên sâu nhằm phát triển năng lực trí tuệ, kỹ năng chuyên nghiệp và định hình các giá trị sống tích cực hướng tới con người tự chủ và sáng tạo, công dân có trách nhiệm;

- Phát huy mô hình đào tạo “trưởng thành qua trải nghiệm” nhằm sở hữu kiến thức chuyên môn vững về lý thuyết và thực tiễn, sáng tạo, đổi mới tư duy để không ngừng gia tăng về giá trị. Đồng thời tạo điều kiện để người học có những kiến thức liên ngành nhằm gia tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp;

- Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ đối với lĩnh vực quản trị kinh doanh vừa để cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới nội dung và phương pháp giảng đồng thời khuyến khích khả năng nghiên cứu khoa học của người học nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển, phù hợp thực tiễn nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

  • TRỤ SỞ CHÍNH

    Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

    (028) 38971639

    khoaqtkd@hub.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page