CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN “BEYOND S.I.D” 2023

Sự kiện "Đêm Hội Chào Đón Tân Sinh Viên Khoa Quản trị Kinh doanh năm 2023" đã diễn ra vào tối 06/10/2023 tại Hội trường Lớn Thủ Đức.

HUB tổ chức hội thảo khoa học “Quản trị quản lý – Năng lực quản trị trong bối cảnh chuyển đổi số”

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2023, tại cơ sở TP. Thủ Đức, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM ( HUB) đã chính thức tổ chức hội thảo khoa học "QUẢN TRỊ QUẢN LÝ - NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ".

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chuẩn bị hành trình bán hàng xuất sắc cho sinh viên

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MÁY MARTECH (JSC) TẠI KCN NHƠN TRẠCH III - ĐỒNG NAI

Cuộc thi “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023” trở lại sau 5 năm vắng bóng

Sáng 13/5/2023, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức khai mạc và công bố kết quả vòng 1 cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023”.

KHAI MẠC CUỘC THI EXCELLENT SALESMAN 2023
KHAI MẠC CUỘC THI "EXCELLENT SALESMAN 2023"

ES2023 là cuộc thi học thuật thường niên do Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức. Trải qua 3 lần tổ chức ES2016, ES2018 và năm nay đánh dấu mốc quay trở lại với chủ đề "VƯỢT KHỦNG KHOÀNG - ĐÓN TƯƠNG LAI". Cuộc thi được tổ chức từ 15/3 đến 30/6/2023.

BÁO CHÍ ĐƯA BÀI VỀ ES2023

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023  và nhận chứng nhận kiểm định AUN-QA cho chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh
Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 và nhận chứng nhận kiểm định AUN-QA cho chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh

Sáng 24-10, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tổ chức khai giảng năm học 2022-2023 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chương trình đào tạo của Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN-QA).

LOGISTIC và QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG - Nhu cầu nhân lực cấp thiết cho thế kỷ 21

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng trang bị cho người học những kiến thức nền tảng về khoa học kinh tế và quản trị; kiến thức chuyên sâu trong ngành logistic và quản lý chuỗi cung ứng; kỹ năng phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề về sản xuất kinh doanh; kỹ năng điều tra nghiên cứu, thực nghiệm và khai thác thông tin từ các nguồn k

DIGITAL MARKETING - Sự lựa chọn cho kỷ nguyên 4.0

Những thay đổi liên tục về công nghệ và hành vi của người tiêu dùng đang diễn ra 1 cách mạnh mẽ, doanh nghiệp cần phải bắt kịp tốc độ thay đổi để thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và duy trì sự tương tác giữa thương hiệu với khách hàng.

QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng, hiện đại về kinh tế, kinh doanh, quản lý; kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh bao quát toàn bộ công tác vận hành, quản lý doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế chuyển đổi số và hội nhập quốc tế.

Khoa Quản trị Kinh doanh- Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh

HUB có truyền thống 45 năm đào tạo khối ngành kinh tế kinh doanh quản lý và 15 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực ngành quản trị kinh doanh thông qua thực hành những giá trị cốt lõi của các nhà quản trị và kinh doanh.