Giới thiệu nguồn học liệu mở và công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin

Trung tâm Thông tin - Thư viện giới thiệu các thư viện điện tử mở và nguồn học liệu mở cho phát triển tài nguyên thông tin. Và công cụ hỗ trợ thông tin trên nền tảng website để tìm kiếm tài liệu, AI tự động tổng hợp, lược khảo... cho hoạt động học tập, nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên, nhân viên, người học tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Vui lòng xem trong file đính kèm.

TB07_TTTV_Giới thiệu công cụ hỗ trợ học tập nghiên cứu và giảng dạy_Đợt 1, 2024.pdf Download
TB08_TTTV_Giới thiệu thư viện mở và học liệu mở_Đợt 3.2024 .pdf Download