CUỘC THI HỌC THUẬT “THE NEW HR” - CHỦ ĐỀ: KHI NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ LÀ GEN Z

Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh kết hợp cùng với câu lạc bộ hội nhập Quốc tế (IIC)tổ chức cuộc thi học thuật “THE NEW HR”- Chủ đề: Khi nhà quản trị nhân sự là Gen Z năm 2024.

Cuộc thi là nơi để sinh viên thể hiện được khả năng quản trị, lập chiến lược và khả năng giải quyết các tình huống nhân sự trong thời đại mới.  Khi tham gia cuộc thi, đây chính là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể bứt phá tiềm năng của bản thân trở thành nhà quản trị nhân sự xuất sắc, sẵn sàng dẫn dắt đội ngũ và tạo nên những thay đổi tích cực cho doanh nghiệp trong thời đại mới. Vận dụng tư duy trẻ trung, năng động để giải quyết các vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực quản trị nhân sự. 🛎️ Cánh cửa chinh phục đã chính thức được khai mở, hãy sẵn sàng bứt phá và ghi dấu ấn với "THE NEW HR - Khi nhà quản trị nhân sự là Gen Z”.

THÔNG TIN CUỘC THI
👥 Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh hiện đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hoặc sinh viên tốt nghiệp không quá 01 năm.
📍Hình thức dự thi: Trực tuyến và trực tiếp theo lộ trình các vòng. Trực tuyến sẽ thông qua fanpage THE NEW HR - BAHUB.
LỘ TRÌNH CUỘC THI
 ⭐️ Vòng sơ khảo : Sơ khảo trực tuyến (từ ngày 20/02/2024 - 06/03/2024 )
- Mở đơn đăng ký (từ ngày 20/02/2024 - 03/03/2024): Đăng ký cá nhân (BTC sẽ lập đội cho các bạn thi cá nhân) hoặc theo nhóm 5 người.
- Thi trực tuyến (từ ngày 05/03 - 06/03/2024): Mỗi thí sinh sẽ đăng ký dự thi theo form mà BTC đã chuẩn bị và giải đề cá nhân. (Thực hiện bài thi 01 lần duy nhất)
- Đề bài gồm 50 câu trắc nghiệm về kiến thức, sự hiểu biết bản thân về kinh tế - xã hội, văn hóa, các nội dung liên quan về ngành nghề quản trị.
 ⭐️ Vòng 1: Ngày giới thiệu cuộc thi (ngày 09/03/2024)
- Giới thiệu tổng quan lộ trình về cuộc thi, nội dung cuộc thi, quyền lợi khi tham gia, cơ cấu giải thưởng và giải đáp các thắc mắc liên quan về cuộc thi.
- Quyền lợi: Tất cả sinh viên tham dự sẽ được ghi nhận điểm phân loại đoàn viên; Nhận được những món quà từ Ban Tổ chức và những thông tin bổ ích từ thầy cô và các chuyên gia, diễn giả.
 ⭐️ Vòng 2: Lập đội và rèn luyện (dự kiến ngày 10/03 - 15/03/2024)
- Quyền lợi: Tất cả sinh viên tham dự sẽ

⭐️ Vòng 2: Lập đội và rèn luyện (dự kiến ngày 10/03 - 15/03/2024)

- Quyền lợi: Tất cả sinh viên tham dự sẽ được ghi nhận điểm rèn luyện và điểm phân loại đoàn viên; Nhận được những thông tin bổ ích từ các chuyên gia, diễn giả tại doanh nghiệp.

⭐️ Vòng 3: Bán kết “Trình bày và phản biện”(dự kiến 19/03/2024 )

⭐️ Vòng 4: Chung kết (dự kiến 23/03/2024)

💥 CÁCH THỨC THAM GIA

📍 CÁCH 1: HÌNH THỨC ONLINE

🔸 Bước 1: Hãy thích và theo dõi Fanpage THE NEW HR - BAHUB (https://www.facebook.com/thenewhr.bahub);

🔸 Bước 2: Tương tác và chia sẻ lại bài phát động ở chế độ công khai kèm hashtag #ĐKQTKD #IIC #THENEWHR2024 #HRGENZ;

🔸 Bước 3: Điền thông tin chi tiết cá nhân vào form đăng ký bên dưới;

👉 Link đăng ký: https://bom.so/Sxd1c4

⏰ Thời gian đăng ký: Từ ngày 20h00 ngày 20/02 đến 20h00 ngày 03/03/2024.

💰 Lệ phí thi: 10.000 đồng/vé dự thi (Thông tin dự thi sẽ được gửi về mail cá nhân đã đăng ký).

📍 CÁCH 2: HÌNH THỨC OFFLINE

🔸 Thời gian đặt bàn: 27/02 - 01/03/2024.

🔸 Địa điểm: Trực tiếp tại Sảnh giảng đường B - Đại học Ngân hàng TP.HCM.

🎁 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Sẽ được cập nhật trên Fanpage trong thời gian sớm nhất.

-------------------------------

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

💻 Fanpage: Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM hoặc International Integration Club - câu lạc bộ hội nhập Quốc tế (IIC).

💁‍Trưởng BTC: Trịnh Bảo Khanh

☎️ Hotline: 0765376909