CUỘC THI NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC – EXCELLENT SALESMAN 2018 - KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG

Bạn đang tìm kiếm một cuộc thi để cọ xát và rèn luyện kỹ năng bán hàng?
Bạn muốn kết nối với các chuyên gia về kỹ năng trong bán hàng?
Bạn hy vọng có cơ hội thực tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp?
Bạn tin bản thân có thể rinh về giải thưởng tiền mặt 15.000.000 đồng và các học bổng giá trị?
       - Hơn thế nữa nếu bạn muốn hành động vì thời sinh viên bùng nổ và đang tìm kiếm nền móng của thành công trong tương lai, hãy đến ngay với Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2018.

- Cuộc thi do khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM kết hợp cùng với CLB Quản trị và Marketing (MMC) và Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích, rèn luyện kĩ năng bán hàng và tố chất cho các bạn sinh viên để trở thành người bán hàng xuất sắc trong tương lai. Đến với “Người bán hàng xuất sắc – Excellent Salesman 2018” cùng chủ đề “Nhân sự trong ngành dịch vụ và bán lẻ”, người tham dự không chỉ đơn thuần được cung cấp những kiến thức trên cơ sở lí thuyết mà sẽ được trực tiếp trải nghiệm cọ xát với thực tế tại doanh nghiệp, tạo nền tảng phát triển kỹ năng bán hàng cũng như các kĩ năng khác trong lĩnh vực kinh doanh.

THÔNG TIN DỰ THI :

1.ĐỐI TƯỢNG : Sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học, Học Viện khu vực miền Nam.
2.CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:
- Đăng ký cá nhân
- Giá vé: 20.000VND
- Hình thức đăng ký:
Offline: tại bàn trực của các trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Kinh Tế - Luật, ĐH Kinh Tế.
Online: Điền link đăng ký: https://goo.gl/4Mymb6
-Thời gian đăng ký: 15/03/2018- 07/04/2018

HÌNH THỨC TỔ CHỨC:
 bao gồm 4 vòng thi
*Vòng sơ khảo (10/04/2018): Sinh viên đăng ký và được cấp một mã số để thực hiện một bài test online bao gồm 100 câu hỏi về kiến thức, hiểu biết của bản thân về: kinh tế, xã hội, văn hoá, phẩm chất cá nhân, ngành bán hàng,…
KICKOFF (15/04/2018): Trao giấy chứng nhận tham gia cuộc thi “Người bán hàng xuất sắc – Excellent Salesman 2018”
* Vòng 2: KÍCH HOẠT ĐAM MÊ (16/04-30/04/2018):
Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng dành cho một người bán hàng cần có trong 2 tuần bao gồm: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng xử lý tình huống trong bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm.
Thông qua các khóa đào tạo sẽ đánh giá các phẩm chất, kỹ năng và tố chất của người bán hàng để lựa chọn 45 thí sinh xuất sắc trong vòng này để bước tiếp vào vòng 3.
*Vòng 3: (07/05- 09/06/2018)
- Sinh viên được chia nhóm ngẫu nhiên thành lập nhóm 3 thành viên để thực tập tại doanh nghiệp. Sau đó thực hiện một kế hoạch bán hàng của ban tổ chức yêu cầu hoặc các nhà tài trợ. Nhóm sẽ thực hiện trình bày kế hoạch bán hàng và giới thiệu sản phẩm trước thành phần ban giám khảo. Đây là vòng đối đầu và loại trực tiếp các đội, từ 15 đội lấy 5 đội vào vòng chung kết.
- Trải nghiệm một ngày thực tế.
* Vòng chung kết: TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Tranh tài giữa các đội
+Vòng 1: Mỗi đội có 3 phút để giới thiệu về đội bán hàng của mình
+Vòng 2: Mỗi đội sẽ thực hiện giới thiệu và bán hàng một sản phẩm, dịch vụ trong thời gian 3 phút trước Hội đồng giám khảo
+Vòng 3: Mỗi đội sẽ xử lý một tình huống trong quá trình bán hàng xảy ra trong thời gian 3 phút mà ban tổ chức trình chiếu.
Vòng Toả sáng cá nhân

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Cuộc thi sẽ có 3 nhóm giải:

Giải Đội bán hàng xuất sắc:
- Giải nhất : 5.000.000 đồng
- Giải nhì : 3.000.000 đồng
- Giải ba: 2.000.000 đồng

Giải Người bán hàng xuất sắc:
- Giải nhất: 15.000.000 đồng
- Giải nhì: 3.000.000 đồng
- Giải ba: 2.000.000 đồng

Giải khuyến khích
- Đội được yêu thích nhất: 500.000 đồng
- Thí sinh được yêu thích nhất: 500.000 đồng
- Đội cổ vũ nhiệt tình nhất: 500.000 đồng
Cùng nhiều học bổng giá trị đến từ các đơn vị tài trợ.

Không khí chuẩn bị cho cuộc thi đang dần nóng lên rồi. Hãy cùng nhanh tay đăng kí để thử sức tại sân chơi bổ ích này nhé!
------------------------------------------
Liên hệ:
Mail: excellentsalesman@gmail.com
Fanpage: facebook.com/excellentsalesman263
Website: khoaqtkd.buh.edu.vn
Hotline: 0169 230 5061 (Ms. Ngọc Anh)
096 928 6168 (Ms. Dung)

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

Sáng 13/5/2023, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức khai mạc và công bố kết quả vòng 1 cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023”.