CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TOEIC “TOEIC TRIAL TEST 2020”

“TOEIC TRIAL TEST” là một kỳ thi thử TOEIC được tổ chức thường niên nhằm tạo ra môi trường thi thử bám sát với thực tế đề để các sinh viên có thể tự đánh giá năng lực của bản thân và tích lũy kinh nghiệm cho những lần thi thật sau đó. Qua đó, TOEIC Trial Test cổ vũ nâng cao tinh thần học tập, trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng làm bài và tiếp tục nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ cũng như các kỹ năng trong học tập và công việc trong tương lai.

Trải qua 8 mùa đầy thành công, TOEIC Trial Test đã mang lại cho sinh viên một môi trường lành mạnh và trở thành một trong những hoạt động được mong chờ trong năm. Năm nay, với sự trở lại của TOEIC Trial Test, STEP sẽ mang đến cho mọi người cơ hội được trải nghiệm một kì thi TOEIC với đề thi chất lượng; được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm, bám sát đề thi thực tế và cùng với đó là sự đồng hành của Trung tâm ORI TOEIC  Đặc biệt hơn nữa, TOEIC Trial Test lần này không chỉ diễn ra với hình thức 2 KỸ NĂNG (Listening & Reading) mà sẽ diễn ra cả hình thức 4 KỸ NĂNG (Listening, Speaking, Reading, Writing) để các bạn tha hồ thử sức và có thể tự đánh giá năng lực bản thân một cách chính xác nhất.

Tham gia 3T, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một kì thi TOEIC chất lượng, đồng thời có cơ hội nhận được giấy chứng nhận HỘI NHẬP TỐT - một trong 5 tiêu chí xét SINH VIÊN 5 TỐT. :boom: Bên cạnh đó, khi đăng ký tham gia, các bạn sẽ nhận ngay voucher học bổng trị giá 300.000 VND áp dụng cho khóa học bất kỳ tại Trung tâm ORI TOEIC.
    Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký để trải nghiệm một kỳ thi TOEIC Trial Test đúng chuẩn! Kết quả thi sẽ được bảo mật hoàn toàn và thông báo cho các bạn thí sinh sau khi thi.

I. Đối tượng tham gia: Toàn thể các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Ngân Hàng TPHCM và các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn Thành phố.

II. Hình thức đăng ký:
                  Đăng ký trực tiếp: bàn trực tại Giảng đường C trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
                  Đăng ký online tại link:
                     2 Kỹ năng: https://bit.ly/online_2skills
                     4 Kỹ năng: https://bit.ly/online_4skills

III. Thời gian đăng ký:

Đăng ký trực tiếp (2 kỹ năng): Từ ngày 22/09 đến ngày 30/09/2020.

Đăng ký online (2 kỹ năng + 4 kỹ năng): Từ 20h ngày 20/09 đến 20h ngày 30/09/2020.

IV. Thời gian thi:

Listening + Reading: 04/10/2020. Ca 1: 07h30 - 10h30 Ca 2: 13h30 - 16h30

Các thí sinh sẽ được chọn ca thi khi đăng ký. : Speaking + Writing: 11/10/2020.
Danh sách phòng thi ca thi sẽ được cập nhật trên fanpage của CLB Anh văn STEP. V.

Cơ cấu giải thưởng: :
 Khi đăng ký tham gia, các bạn sẽ được nhận ngay một voucher học bổng trị giá 300.000 VND áp dụng cho khóa học bất kỳ tại Trung tâm ORI TOEIC.
 Top 100 thí sinh (2 kỹ năng) sẽ được nhận ngay voucher học bổng 30% giá trị khóa học đến từ Trung tâm ORI TOEIC. :gift:
Top 5 thí sinh (4 kỹ năng) sẽ được nhận ngay voucher học bổng 40% giá trị khóa học đến từ Trung tâm ORI TOEIC. :

Các giải Nhất, Nhì, Ba của cả 2 hình thức thi sẽ sở hữu cho mình những phần thưởng hiện kim cũng như các voucher học bổng đến từ Trung tâm ORI TOEIC.

VI. Địa điểm thi: Giảng đường C trường Đại học Ngân hàng (56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM).

VII. Lệ phí đăng ký: 2 Kỹ năng: 25.000VND/ thí sinh. 4 Kỹ năng: 40.000VND/ thí sinh.

VIII. Quy định khi tham gia: https://bit.ly/quydinh3T_2020 (Các thí sinh lưu ý đọc kỹ quy định trước khi đăng ký tham gia). -----------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: :computer: Fanpage CLB Anh văn STEP: STEP - English Speaking Club - BUH :e-mail: Email: stepclub.buh@gmail.com. ☎️ Hotline: 039 643 5249 (Ms. Ly) hoặc 094 627 4891 (Ms. Tâm) #STEP #SharingTheEnglishPassion #TOEICTRIALTEST2020

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

Sáng 13/5/2023, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức khai mạc và công bố kết quả vòng 1 cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023”.