TRỤ SỞ CHÍNH

  • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 38971639

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH "KHOẢNH KHẮC TÌNH NGUYỆN"

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH
"KHOẢNH KHẮC TÌNH NGUYỆN"
🎉🎉 Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020) cũng như hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên, Đoàn khoa - Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh phát động cuộc thi ảnh đến với toàn thể sinh viên BUH. Với chủ đề “Khoảnh khắc Tình nguyện”, các thí sinh có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của mình về những lần tham gia công tác xã hội thông qua bức hình và bài viết. Qua đó khơi gợi và lan rộng những thông điệp tình nguyện ý nghĩa đến tất cả sinh viên của Đại học Ngân hàng TP.HCM nói riêng và các bạn trẻ nói chung.
💟💟 Đây là món quà thật sự đặc biệt mà Đoàn Khoa - Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh muốn dành tặng cho tất cả các bạn sinh viên trong thời gian chưa được đến trường. Sẽ thật sự đáng tiếc nếu các bạn bỏ lỡ cuộc thi này đấy 😉😉.
-----------------------------------------------------------
⚡ Đối tượng dự thi: Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TPHCM
💌 Hình thức dự thi: Thí sinh sẽ gửi 2 tấm ảnh và 1 bài viết về hoạt động Tình nguyện và gửi về mail: khoanhkhactinhnguyenqtkd@gmail.com
+ Chủ đề mail: HỌ TÊN _ MSSV
+ Nội dung mail bao gồm các thông tin: Họ và tên, SĐT, MSSV, Đơn vị (Lớp/ CLB/ Đội/ Nhóm), Tiêu đề và nội dung của bài viết.
⏰⏰ Các mốc thời gian cần nhớ:
+ Thời gian nộp bài dự thi từ ngày 15/03/2020 đến ngày 22/03/2020
+ Công bố kết quả: 19h ngày 29/03/2020
✅ Các thức tính điểm:
+ Like, Haha, Phẫn Nộ: 1 điểm
+ Thả tim: 2 điểm
+ Share: 3 điểm
+ Bài share được tính là hợp lệ khi bạn like fanpage: http://bit.ly/3cP4pjR và kèm hashtag #khoanhkhactinhnguyen #lienchihoiQTKD.
🎁🎁 Cơ cấu giải thưởng:
+ 1 giải nhất: 500.000 đồng + 1 bình giữ nhiệt Lock&lock
+ 1 giải nhì: 300.000 đồng + 1 túi vải Canvas
+ 2 giải ba: 200.000 đồng/giải
+ 5 giải khuyến khích: 100.000 đồng/giải
‼‼ LƯU Ý:
+ Mỗi tài khoản FB chỉ được tính tối đa 1 lượt share.
+ Ảnh dự thi là các ảnh chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm với những hình ảnh dự thi bị vi phạm bản quyền của thí sinh, cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về Ảnh dự thi được gửi về.
+ Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho thí sinh.
🍀🍀 Những khoảnh khắc đáng nhớ ấy xin đừng giữ cho riêng mình. Hãy chia sẻ những tấm hình đó cùng Đoàn khoa và Liên chi Hội Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh nha.😍😍
------‐----------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ Trưởng Ban Tổ chức:
Đ/c Lê Huỳnh Nhật Hoa
SĐT: 035.568.9103
Email: hoalhnh.buh@gmail.com

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

Vào sáng ngày 09/06/2023, Liên chi Hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chuyến đi tham quan nhà máy Martech (JSC) tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Sáng 13/5/2023, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức khai mạc và công bố kết quả vòng 1 cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023”.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

  • TRỤ SỞ CHÍNH

    Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

    (028) 38971639

    khoaqtkd@hub.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page