CUỘC THI VIẾT ONLINE “KHỞI TRẠM TƯƠNG LAI

Tiến sĩ Davis J.Schwartz, từng chia sẻ rằng: “Nếu chúng ta xây dựng kế hoạch cho tương lai tức
là cuộc sống của chúng ta là có mục đích. Cuộc đời bạn sẽ là cuộc đời của kẻ hành khất, nếu trong
tay bạn chẳng có một kế hoạch gì”
    Và đó cũng chính là lý do cuộc thi viết online “KHỞI TRẠM TƯƠNG LAI” được tổ chức. Mang
theo sứ mệnh khuyến khích các bạn trẻ sống có mục tiêu, rèn luyện khả năng hoạch định, tổ chức,
kiểm soát bản thân để có được những bước đi hoàn chỉnh và chính xác cho tương lai.
Cuộc thi với sự đồng hành của doanh nghiệp cùng những ấp ủ hỗ trợ sinh viên trên con đường
xuất phát và khởi nghiệp - NCT Corporation. Bên cạnh đó “KHỞI TRẠM TƯƠNG LAI” cũng chính là
cuộc thi viết online phát động cho Sự Kiện “Startup From The Staring Line”

Đề tài: HÃY LẬP MỘT DỰ ÁN HỌC TẬP VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CỦA BẢN THÂN.

Đối tượng: Sinh viên trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM
Giải thưởng: 5 bài dự thi hay nhất sẽ nhận được phần học bổng trị giá 2 triệu đồng/ suất.

Thể lệ:
 Bài viết dao động trong khoảng 1000 đến 3000 từ.
 Download mẫu trình bày trong link ( https://tinyurl.com/MAUTRINHBAY )
 Bài dự thi được lưu dưới file PDF và gửi về mail: khoitramtuonglai.mmc@gmail.com với tiêu đề:
[CUỘC THI VIẾT “KHỞI TRẠM TƯƠNG LAI”]-[HỌ VÀ TÊN]-[MSSV]
Ban tổ chức có quyền chọn lựa, biên tập và sử dụng lại những bài dự thi cho các mục đích quảng
bá và truyền thông liên quan đến cuộc thi.
 Bài dự thi chưa từng được xuất bản, hoặc đăng trên báo chí.
▶️
Thời gian:
- Thời gian nhận bài dự thi: 26/09/2018 đến 10/10/2018.
- Thời gian công bố kết quả và trao giải: 16/10/2018
---------------
��️��️
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: khoitramtuonglai.mmc@gmail.com
Fanpage:  Facebook.com/mmcbuh
Hotline: 0165 9955 632 (Ms. Man)

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

Sáng 13/5/2023, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức khai mạc và công bố kết quả vòng 1 cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023”.