CUỘC THI HỌC THUẬT: “INTERNATIONAL BUSINESS QUEST 2024: CROSS - BORDER MULTICHANNEL MASTERY”

Lần đầu tiên, cuộc thi học thuật về lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế đặc biệt là mảng Supply Chain Management được chính thức ra mắt với tên gọi 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐐𝐮𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒: 𝐂𝐫𝐨𝐬𝐬 - 𝐁𝐨𝐫𝐝𝐞𝐫 𝐌𝐮𝐥𝐭𝐢𝐂𝐡𝐚𝐧𝐧𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐲. Cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kinh doanh và Kinh tế Quốc tế - IBEC với chủ đề “𝑨𝒈𝒊𝒍𝒆 𝒂𝒏𝒅 𝑹𝒆𝒔𝒊𝒍𝒊𝒆𝒏𝒕 𝑺𝒖𝒑𝒑𝒍𝒚 𝑪𝒉𝒂𝒊𝒏” - một chủ đề hết sức nóng hổi trong thời đại mà nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng và thay đổi liên tục. Vì thế, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho vấn đề này. Để tìm được câu trả lời, hãy cùng đồng hành với IBEC trong cuộc thi lần này nhé.

Đến với 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐐𝐮𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế liên quan đến lĩnh vực Supply Chain Management. Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến một góc nhìn đa chiều cho các thí sinh, cuộc thi không chỉ là nơi để các bạn thực hiện những thử thách, mà đây còn là nơi giúp các bạn phát triển bản thân, cọ xát với thực tế, phát triển các mối quan hệ thông qua những chương trình hỗ trợ. Từ đó giúp bạn khai phá và kiến tạo nên những giá trị mới trước môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện giờ.

Thông qua từng vòng thi, 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐐𝐮𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒 sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình phá vỡ những giới hạn bản thân để từ đó giúp bạn đánh thức những giá trị nội tại và tạo đà leo dốc tiến tới đỉnh vinh quang.

► Bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để chạm tới những vùng trời mới chưa? Đừng chần chờ nữa mà hãy đăng kí tham gia cuộc thi ngay để cùng chúng mình khám những giới hạn mới của bản thân nhé!

► Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/Dangki-IBQ2024

► Booklet cuộc thi: https://tinyurl.com/BookletIBQ

► Thời hạn đăng ký: Từ 20h00 ngày 30/05/2024 đến 23h59p ngày 13/06/2024 (có thể đóng link trước thời hạn)

---------------------------

THÔNG TIN CHUNG VỀ CUỘC THI "𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐐𝐮𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒: 𝐂𝐫𝐨𝐬𝐬 - 𝐁𝐨𝐫𝐝𝐞𝐫 𝐌𝐮𝐥𝐭𝐢𝐂𝐡𝐚𝐧𝐧𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐲"

● Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

● Hình thức thi: Trực tuyến và trực tiếp theo lộ trình các vòng thi.

● Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 30/05/2024 đến ngày 06/07/2024.

📍 THÔNG TIN CÁC VÒNG THI

► 𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟏 - Trắc nghiệm khách quan: “𝑬𝒏𝒍𝒊𝒈𝒉𝒕𝒆𝒏𝒎𝒆𝒏𝒕”

⏰ Thời gian thi: Từ ngày 15/06/2024 đến ngày 16/06/2024.

✨ Hình thức thi: Thi trực tuyến bằng ngân hàng đề thi trên nền tảng do BTC cung cấp.

► 𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟐 - Giải quyết tình huống thực tế: “𝑩𝒓𝒆𝒂𝒌𝒕𝒉𝒓𝒐𝒖𝒈𝒉”

⏰ Thời gian: Từ 20h00 ngày 18/06/2024 đến 20h00 ngày 22/06/2024.

► 𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟑 - Thực hiện giải pháp cho toàn chuỗi cung ứng: “𝑴𝒂𝒔𝒕𝒆𝒓𝒚”

⏰ Thời gian: Từ 20h00 ngày 27/06/2024 đến 20h00 ngày 04/07/2024.

⏰ Thời gian diễn ra đêm chung kết: 17h00 ngày 06/07/2024.

✨ Hình thức thi: Làm bài thi trực tuyến và nộp bài thi trực tuyến thông qua Folder Ban Tổ chức cung cấp. Trình bày bài làm và phản biện tại Đêm Chung kết.

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

🌐 Fanpage: IBEC HUB - International Business and Economics Club

💌 Email: clb.ibec@hub.edu.vn

☎️ Điện thoại: 0932988244 (Ms. Nguyễn Thụy Minh Tú - Trưởng BTC)