TRỤ SỞ CHÍNH

  • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 38971639

KHAI MẠC CUỘC THI "EXCELLENT SALESMAN 2023"

ES2023 là cuộc thi học thuật thường niên do Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức. Trải qua 3 lần tổ chức ES2016, ES2018 và năm nay đánh dấu mốc quay trở lại với chủ đề "VƯỢT KHỦNG KHOÀNG - ĐÓN TƯƠNG LAI". Cuộc thi được tổ chức từ 15/3 đến 30/6/2023.

Sáng ngày 13/5/2023 - Khoa QTKD Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM đã tổ chức thành công sự kiện khai mạc và công bố kết quả vòng 1 của cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn, cuộc thi “NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN 2023”. 

NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN 2023 là một cuộc thi do Khoa Quản trị Kinh doanh, cùng Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh và MMC - Câu lạc bộ học thuật trực thuộc Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh - tổ chức. Đây là cuộc thi tìm kiếm các bạn thí sinh tài năng có phẩm chất và kỹ năng bán hàng xuất sắc tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 2 lần tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham dự nhiệt tình của hàng ngàn thí sinh đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực TP.HCM.  Trở lại vào năm 2023, cuộc thi đã thu hút hơn 1557 thí sinh tham gia, đến từ 29 trường Đại học bao gồm Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Quốc Tế, Đại học Kinh Tế Luật, RMIT, ĐH Mở, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Hoa Sen, ĐH Sư phạm kỹ thuật, ĐH Nông Lâm, ĐH Công nghiệp, ĐH Khoa học tự nhiên,...

Ban tổ chức cuộc thi, Khoa QTKD - Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, mong muốn xây dựng và phát triển cuộc thi NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN trở thành một đấu trường thường niên có tính cạnh tranh quyết liệt, là nơi phát hiện và đào tạo những nhân tài có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của người bán hàng xuất sắc. Cuộc thi còn là môi trường gắn liền giữa kiến thức học thuật về kinh doanh với các trải nghiệm tình huống bán hàng thực tế tại doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội đặc giúp các bạn sinh viên hoàn thiện các kỹ năng thái độ cần thiết để trở thành một nhân viên kinh doanh bán hàng xuất sắc trong tương lai.

Lễ khai mạc cuộc thi Excellent Salesman 2023

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đặc biệt là khủng hoảng Covid-19 đã và đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong cách quản lý, điều hành cũng như phát triển của doanh nghiệp. Một trong những thách thức đáng chú ý là khó dự đoán xu hướng để có thể đầu tư phát triển nguồn nhân lực cho tương lai. Thách thức này dẫn đến việc hoạch định chính sách cần theo kịp để bố trí cơ cấu nguồn lao động đáp ứng với nhu cầu của từng ngành. Đặc biệt là ngành Marketing và Sales trên toàn cầu đang đứng trước những thách thức mới bởi sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, điều này đòi hỏi họ cũng cần phải thay đổi cho phù hợp với xu hướng chung. NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN 2023 tập trung vào chủ đề “VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG - ĐÓN TƯƠNG LAI”, khuyến khích các bạn sinh viên tìm hiểu, sáng tạo và ứng dụng kiến thức đã học vào công việc thực tiễn của một người bán hàng. Cuộc thi cam kết sẽ là một địa chỉ uy tín cung cấp các ứng viên xuất sắc cho cho ngành dịch vụ và bán lẻ, cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm tài năng bán hàng hoặc có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh, nhân viên kinh doanh hàng năm. 

Tham dự trong buổi lễ hai mạc là sự chia sẻ của 02 diễn giả gồm: Ms. Vân Hồ - Nguyên Giám đốc quốc gia Sandoz Việt Nam và Á hậu hoàn vũ 2022 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

MISS. Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Á hậu Hoàn vũ 2022

Đến với cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ trải qua 4 vòng thi kéo dài từ 6/5/2023 đến 29/6/2023 bao gồm: 

- Vòng 1: Sơ khảo (06/05/2023 - 13/05/2023)

- Vòng 2: Kích hoạt đam mê, Tự tin vững bước (14/05/2023 - 28/05/2023)

- Vòng 3: Trải nghiệm và Bản lĩnh (29/05/2023 - 18/06/2023)

- Vòng 4: Chung kết - Tỏa sáng tương lai (29/6/2023)

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt, quà tặng và các khoá đào tạo huấn luyện kiến thức kỹ năng kinh doanh. Bên cạnh đó là rất nhiều cơ hội tuyển dụng trực tiếp đến từ các doanh nghiệp tài trợ dành cho thí sinh tài năng.

Trong buổi lễ khai mạc cuộc thi, có sự hiện diện của đại diện BGH Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM, đại diện các doanh nghiệp tài trợ:

- Nhà tài trợ vàng - Ngân hàng chính thức của cuộc thi: Ngân hàng Nam Á Bank.

- Nhà tài trợ bạc: ADX Plywood, ErasLand.

- Nhà tài trợ đồng: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (FLIC), Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng, Công ty cổ phần Đầu tư SCC (SCCI).

- Nhà tài trợ thương hiệu: Magic Lamp, Logo Golden Land, JAVI, 24hVisa, Công ty cổ phần công nghệ Citek.

Cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin, các đơn vị BTTT, HTTT và hơn 1557 thí sinh tham dự.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN 2023

Ban Tổ Chức: Khoa quản trị kinh doanh – Trường đại học Ngân Hàng TP.HCM

Đơn vị phối hợp: CLB học thuật Quản Trị & Marketing (MMC) - ĐH Ngân Hàng TP.HCM

SDA_0011.jpg Download
SDA_0078.jpg Download

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

Vào sáng ngày 09/06/2023, Liên chi Hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chuyến đi tham quan nhà máy Martech (JSC) tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Sáng 13/5/2023, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức khai mạc và công bố kết quả vòng 1 cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023”.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

  • TRỤ SỞ CHÍNH

    Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

    (028) 38971639

    khoaqtkd@hub.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page