VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI VĂN NGHỆ "KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ HUB"

Vào tối ngày 16/03 qua, tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Vòng sơ loại của cuộc thi văn nghệ "Khát vọng tuổi trẻ" do Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức đã chính thức diễn ra.

Click vào ảnh để xem slide

Những gương mặt đầu tiên của hành trình tìm ra tài năng mới cho "HUBiz" cũng đã được hé lộ. Có thể nói, Vòng sơ loại vừa qua được gói gọn trong 3 chữ "Sáng tạo - Nhiệt huyết - Bùng nổ". Mỗi thí sinh một cá tính, mỗi màn trình diễn một màu sắc đã tạo nên một đêm diễn đầy bùng nổ.