HỘI THẢO CÂU CHUYỆN MARKETING - “Từ đam mê nhỏ đến "Cát-xê” lớn"

MMC đã phối hợp cùng với tổ chức Ares English tổ chức Hội thảo : CÂU CHUYỆN MARKETING

Đồng hành cùng Hội thào là  2 diễn giả khách mời vô cùng thành công trong các lĩnh vực của mình:

⭐️BRAND MANAGER Nguyễn Quốc Vương - Hiện đang là Brand Manager (Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cùng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales và Marketing cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Tập đoàn công nghệ BKAV, Công ty cổ phần PNJ, Công ty cổ phần Couple Group.

⭐️Chuyên viên Digital Marketing - chị Lê Đoàn Tú Uyên - đồng thời là tác giả cuốn sách “Từ đam mê nhỏ đến "cát-xê" lớn”.

Đến với hội thảo, sinh viên sẽ có cơ hội:

👉🏻 Được lắng nghe những chia sẻ của anh Vương về mảng CLIENT và Quản trị thương hiệu (Brand Manager) của các doanh nghiệp Start-up và Quan hệ công chúng (PR)
👉🏻 Được lắng nghe những kinh nghiệm của chị Tú Uyên về xu hướng Digital và truyền thông tích hợp PR và INFLUENCER MAREKTING.
👉🏻 Cơ hội nhận được những suất học bổng 50%, 100% từ Trung tâm Anh Ngữ Ares English và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.
👉🏻 Cơ hội nhận được Voucher 30% khi mua sách “Từ đam mê nhỏ đến cát-xê lớn” trên Tiki.
👉🏻 Được cộng điểm rèn luyện và thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đặc biệt là màn biểu diễn đến từ ca sĩ khách mời ..

Thời gian: 17h30, 12/12/2019.
Địa điểm: Hội trường lớn, Đại học Ngân Hàng cơ sở Thủ Đức