GALA CUỘC THI NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN 2018

Hành trình dài 3 tháng của cuộc thi Excellent Salesman 2018 đã được tổng kết trong đêm Gala đầy vinh dự vừa qua vào ngày 26-07-2018.

Gala ES2018 là buổi lễ tổng kết chương trình, vinh danh và trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc trong cuộc thi Người Bán Hàng Xuất Sắc - Excellent Salesman 2018. Hơn hết là những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô khoa Quản Trị Kinh Doanh - trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM cũng như các đơn vị phối hợp tổ chức CLB Quản Trị và Marketing cùng Đoàn Khoa QTKD đã tổ chức thành công ES2018 với những giá trị to lớn cho sinh viên thành phố.

Và hành trình đầy dấu ấn của ES2018 đã khép lại, xin kính chúc các thí sinh sẽ thành công trên con đường sự nghiệp dựa trên những nền tảng, kinh nghiệm quý báu sau cuộc thi.

Xin kính chào và hẹn gặp lại ở Excellent Salesman mùa kế tiếp.

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

Sáng 13/5/2023, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức khai mạc và công bố kết quả vòng 1 cuộc thi học thuật gắn liền với hoạt động kinh doanh thực tiễn “Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023”.