CUỘC THI SAI GON YOUTH’S GOT TALENT

THỂ LỆ CUỘC THI SAI GON YOUTH’S GOT TALENT

🌟 Thời gian: 26/03/2020 – 24/04/2020

🌟 Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM

💥 Chủ đề: SẮC MÀU THẾ GIỚI
🌟 Nội dung: Các màn trình diễn đặc sắc mang tính hội nhập quốc tế, thể hiện văn hóa Việt Nam và các nước trên thế giới.

🌟 Thể lệ tham gia: Thể hiện tài năng thông qua video clip (tối đa 5 phút) và gửi video đăng ký qua email chương trình theo nội dung sau:
- Chủ đề: Đăng ký dự thi Sai Gon Youth's Got Talent _ Tên tiết mục dự thi
- Nội dung: Họvàtên_Trường_Khoa_MSSV_Lớp + Đính kèm video dự thi (có thể gửi link google drive)
- Đính kèm đoạn viết giới thiệu bản thân (Có thể giới thiệu lại trong video)
📧 Email của chương trình: iic.hr.buh@gmail.com

🌟 Các loại hình dự thi:
- Hát
- Âm nhạc (chơi nhạc cụ, ban nhạc)
- Tiết mục tạp kỹ (võ, hài kịch, ảo thuật, nhảy, nghệ thuật truyền thống,vẽ, thiết kế…)
- Các tiết mục khác
- Thuyết trình bằng tiếng Anh về 1 chủ đề bất kỳ (văn hóa, du lịch, kinh tế,...) của một quốc gia.

⚠️QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI ⚠️
- Bài dự thi phải theo đúng quy định của pháp luật và thuần phong mỹ tục. Những video nào vi phạm 2 điều này sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
- Video dự thi là video chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền. Thí sinh dự thi phải chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung và ý tưởng video. IIC sẽ không can thiệp vào bất cứ kiện cáo bản quyền nào của bài dự thi.
- Video dự thi khuyến khích trình bày bằng ngôn ngữ nước ngoài, đa dạng văn hóa.
- Người dự thi cần đăng ký và đính kèm video dự thi theo đúng hướng dẫn về Email của chương trình. Không nộp video dự thi qua fanpage của IIC.

🔥 Cách thức tính điểm: Video dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức của Câu lạc bộ Hội nhập quốc tế (International Integration Club)
Bước 1: Like Fanpage IIC (https://www.facebook.com/iic.buh.club/)
Bước 2: Tương tác bài dự thi
- Like hoặc các tương tác khác: 5 điểm